Sự kiện

Zescons đồng hành cùng chương trình Thắp Sáng Ước Mơ Cho Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam

Chương trình Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ VII – năm 2019, với chủ đề: HÒN TẰM THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ đã kết thúc trong thành công trọn vẹn và ngập tràn cảm xúc.

Đây là hoạt động thường niên vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) do Tập đoàn Khải Vy và Công ty CP Hòn Tằm Biển tổ chức với sự đóng góp của nhiều nhà hảo tâm nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho trẻ em khuyết tật mọi miền tổ quốc trên đảo Hòn Tằm.

Công ty Cổ phần Xây dựng Zescons đã dành trọn sự tín nhiệm của Chủ đầu tư - Tập đoàn Khải Vy với năng lực của một đơn vị tổng thầu uy tín, chất lượng và trách nhiệm qua dự án Khách sạn Merperle Đà Lạt. Nay Zescons tiếp tục ghi đậm dấu ấn khi là một doanh nghiệp luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng.

Tham gia chương trình “Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ VII “– Zescons đã trở thành nhà Tài Trợ Vàng đồng hành cùng các nhà hảo tâm chung tay góp sức chia sẻ một phần kém may mắn trong cuộc sống của các em.

Được khởi xướng từ năm 2013, trải qua 7 kì tổ chức, “Ngày hội trẻ em khuyết tật Hòn Tằm” đã trở thành một thương hiệu, một hoạt động giàu tính nhân văn. Ông Đoàn Văn Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang, người khởi xướng Ngày hội trẻ em khuyết tật mong muốn cứ mỗi năm Ngày hội sẽ quy tụ nhiều trường hơn, có nhiều em cùng được tham gia. Và chắc chắn Ngày hội trẻ em khuyết tật sẽ luôn được duy trì để qua đó, xoa dịu phần nào sự bất hạnh của các em sinh ra đã không may mắn khiếm khuyết một phần cơ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong “Ngày hội trẻ khuyết tật lần thứ 7/2019”: 

 

Tiết mục Văn nghệ khai mạc chương trình  

Ông Đoàn Văn Trang - Chủ tịch HĐQT Khải Vy Group phát biểu khai mạc chương trình

Chủ tịch Khải Vy Group trao hoa cho các Nhà tài trợ vàng

 

Sôi động với trò chơi kéo co

Say sưa với cuộc thi vẽ tranh

Thích thú với cuộc thi Tô tượng

Khoảnh khắc hào hứng thả bong bóng ước mơ

 

Tin tức khác