Sự kiện

Zescons trở thành đơn vị tổng thầu cho dự án Phổ Bình Building

Dự án Phổ Bình Building tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, có vị trí thuận lợi về giao thông và phục vụ các tiện ích văn phòng cho thuê. Đón đầu xu thế thị trường, Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng dự án trọng điểm Phổ Bình Building để từ đó mở rộng hệ thống Office Building tại khu vực các quận, huyện tại Tp.HCM. 

Với tổng diện tích sàn 5.200m2 và có chiều dài vượt nhịp trên 7m, Zescons đã tham gia dự thầu gói thầu xây dựng tổng thể, có ứng dụng kết cấu sàn cáp Dự ứng lực căng sau, và đề xuất biện pháp thi công phần ngầm mang tính hiệu quả kinh tế và đạt chất lượng thẩm tra từ các đơn vị liên quan bằng các chứng minh tính toán kỹ thuật của đội ngũ TSD của Zescons. 

Sau nhiều lần làm rõ thông tin theo yêu cầu của Chủ đầu tư, và Chủ đầu tư cũng soát xét rất nghiêm túc và minh bạch nhiều đơn vị thi công xây dựng tổng thể có uy tín tham gia gói thầu này. Ngày 06/05/2019 Zescons đã trình bày chi tiết về các giải pháp mang tính hiệu quả về kinh tế, tiến độ và chất lượng với thiện chí hợp tác cao nhất và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư, từ đó Chủ đầu tư đã có đánh giá và quyết định lựa chọn đơn vị thi công xây dựng tổng thầu cho dự án Phổ Bình Building là Công ty Cổ phần Xây dựng Zescons. 

Zescons rất vinh dự đã được Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn là đơn vị tổng thầu cho dự án và chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đạt tất cả các yêu cầu của Chủ đầu tư đưa ra.

 

Tin tức khác