Sự kiện

Zescons triển khai Chương trình Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao

Zescons triển khai Chương trình Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ kỹ thuật thi công xây dựng phục vụ nhu cầu khách hàng, hướng đến mục tiêu phát triển nhanh và bền vững, Ban lãnh đạo Zescons tăng cường đầu tư cho nguồn lực nhân sự với sự kiện triển khai hợp tác với Trung tâm Giáo dục Nghề Nghiệp Kỹ Thuật và Công Nghệ Châu Á (Asia Polytechnic and Technology Institute - AsiaPTI) để đào tạo Nguồn nhân lực chất lượng cao cho Zescons.

AsiaPTI là Trung tâm đào tạo nghề chuyên sâu về khoa học kỹ thuật ứng dụng và thực hành hàng đầu tại khu vực Châu Á với những ngành mũi nhọn như: Kỹ thuật dự ứng lực - ứng lực trước trong kết cấu công trình; Kỹ năng lập biện pháp thi công; Kỹ thuật ứng dụng công nghệ vào giám sát chất lượng thi công; Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý, triển khai thực hiện công việc hiệu quả.

AsiaPTI là cơ sở đào tạo nghề đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật dự ứng lực. AsiaPTI cấp chứng nhận có giá trị toàn quốc cho học viên sau khi kết thúc khóa học và hoàn thành sát hạch tại AsiaPTI.

AsiaPTI có đội ngũ giảng viên là những kỹ sư, chuyên gia, nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng xử lý công việc trong các lĩnh vực thi công, thiết kế và quản lý doanh nghiệp, quản lý dự án….

AsiaPTI không chỉ chú trọng vào đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ của học viên mà còn cung cấp và phát triển những kỹ năng quản lý và thực hiện công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm và đem lại hiệu quả cao nhất.

Thông qua việc hợp tác này, Zescons tự tin sẽ phát triển được bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu thị trường và khách hàng một cách tốt nhất và tự tin hội nhập quốc tế.

 

 

Tin tức khác