Tin nội bộ

Zescons bàn giao căn hộ Hope Garden

Vào ngày 24/06/2019 Zescons đã chính thức bàn giao dự án Hope Garden cho chủ đầu tư sau khi hoàn thành hạng mục thi công phần thô và hoàn thiện.

Hope Garden tọa lạc tại số 102 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh với quy mô gồm 14 tầng và do Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yên làm chủ đầu tư.

Trong quá trình thi công, dù có nhiều khó khăn gây ảnh hưởng đến tiến độ của dự án, nhưng với sự hỗ trợ kịp thời của các phòng ba, sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của Ban chỉ huy công trình dưới sự chỉ đạo của Ông Vũ Văn Nam (Chỉ huy trưởng) đã chạy đua cùng thời gian nhằm đáp ứng tiến độ gấp rút, đồng thời đảm bảo công tác an toàn lao động và chất lượng đúng như cam kết với Chủ đầu tư.

Kết quả là vào ngày 24/06/2019 Zescons đã bàn giao công trình cho Chủ đầu tư và nhận được sự đánh giá cao về tiến độ hoàn thành dự án cũng như mọi công tác đảm bảo an toàn lao động. Mặc dù dự án không phải là căn hộ cao cấp nhưng Nhà thầu chính Zescons đã đem lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng đến nhận bàn giao, bằng thái độ ân cần và phục vụ chu đáo cũng như sự phối hợp tận tình với Chủ đầu tư.

Chính những điều này đã góp phần khẳng định những giá trị mà tập thể Zescons mang đến cho Quý Khách hàng đó là An toàn, Uy tín và Chất lượng.

Tin tức khác